Căn hộ Nassim Thảo Điền Không Gian Sống Cao Cấp Khu Đông Thành Phố

Nassim Thảo Điền với Block căn hộ, cao 29 tầng sở hữu 238 căn hộ cao cấp và hiện đại tiện nghi. Mỗi căn hộ đều được chủ đầu tư chú trọng tới việc thiết kế mang đậm phong cách Châu Âu, có diện tích thích hợp với những gia đình trẻ tại VN từ 55m2 – 160m2, 1 – 4 phòng ngủ.

Những căn hộ Nassim Thảo Điền đều có Logia và sở hữu nhiều mặt thông thoáng, mang lại một không gian sống hài hòa, giúp cư dân dễ dàng gần gũi với thiên nhiên bình yên, trong lành của khu vực. Với lối thiết kế này, Nassim Thảo Điền phù hợp với những khách hàng, gia đình trẻ hiện ngay và ngay cả những nhà đầu tư muốn lựa chọn nơi rót vốn an toàn, tỷ suất sinh lời cao.

Hiện tại, cơ sở hạ tầng khu vực Đông Sài Gòn đang được tập trung phát triển mạnh như: tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên, đại lộ Mai Chí Thọ, hầm Thủ Thiêm, cầu Sài Gòn, tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây…

Với sức hút từ các chính sách về hạ tầng sẽ góp phần tác động mạnh mẽ đến những dự án đang và chuẩn bị triển khai xây dựng trong đó có căn hộ Nassim Thảo Điền, đem dến nhiều sự lựa chọn, cơ hội đầu tư sinh lợi hay an cư thịnh vượng cho khách hàng.

Dự kiến, Nassim Thảo Điền sẽ được chủ đầu tư hoàn thiện xây dựng và bắt đầu bàn giao căn hộ vào quý II/2018. Dự án sẽ được mở bán chính thức ra thị trường vào cuối năm 2015 với mức giá bán chỉ từ 2.500$/m2. Đặc biệt, khách hàng còn được chủ đầu tư áp dụng nhiều lịch thanh toán khác nhau, phù hợp với điều kiện tài chính của mình và được sự hỗ trợ vay từ ngân hàng với lãi suất ưu đãi.

Quý khách hàng có nhu cầu tham quan nhà mẫu cũng như tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về căn hộ Nassim Thảo Điền vui lòng liên hệ Hotline: