Căn hộ The Krista – Chủ Đầu Tư Capitaland

Capitaland – tập đoàn kinh doanh bất động sản hàng đầu Singapore có thể nói là lớn nhất Châu Á với hàng loạt dự án trên khắp 110 thành phố tại 20 quốc gia. Singgapore 1 quốc gia nổi tiếng với thành phố xanh sạch đẹp nhất Châu Á được mệnh danh là thiên đường du lịch và mua sắm với những công trình thế kỷ, một quốc gia thu hút được rất nhiều sự chú ý và quan tâm bởi cái tên gọi "thiên đường xanh sạch đẹp". Tập đoàn Capitaland đã không để cho chúng ta ước mơ nữa, họ đã biến ước mơ đó thành hiện thực tại ngay TP.HCM chúng ta với dự án Căn hộ The Krista.

Căn Hộ The Krista - Capitaland

Tại Việt Nam, Capitaland tự hào là đơn vị phát triển Bất Động Sản  trên 20 năm ở thị trường Việt Nam, Capitaland đến với Việt Nam với những tiêu chí và hoài bảo lớn:

" Tiêu chí của chúng tôi là  Xây dựng con người – Xây dựng cộng đồng

 Nguyên tắc kinh doanh Tôn trọng – Liên Khiết – Sáng tạo – Hoàn mỹ"

Capitaland vào thị trường Việt Nam vào năm 1994 với dự án đầu tay tại Hà Nội: Somerset Westlake Hà Nội và cho đến nay sau 20 năm phát triển tại Việt Nam, chúng tôi lấy niềm tự hào vì đã hoàn thành được 15 dự án bất động sản đưa vào sử dụng.

Chúng tôi rất cám ơn sự ủng hộ của quý khách hàng trong thời gian qua!! Niềm vui của chúng tôi là sự hài lòng của các khách hàng.

Đến với căn hộ The Krista, quý khách hàng sẽ có được 1 không gian sống hiện đại và đẩy đủ tiện nghi với chế độ phục vụ cao cấp nhất, thoái mái thư giản sau ngày làm việc mệt nhọc.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin căn hộ The Krista vui lòng liên hệ Hotline phòng kinh doanh: