Căn hộ The Krista – HOÁ GIẢI PHONG THUỶ XẤU CHO NHÀ CUỐI HẺM

Các luồng khí được luân chuyển khắp mọi nơi, không khí lưu thông tốt, sẽ đẩy lùi các luồng khí xấu hội tụ. Đơn giản và dễ cảm nhận nhất nếu bước vào một căn phòng tối tăm không cửa sổ, và một căn phòng tràn ngập gió – ánh sáng mặt trời thì ta sẽ cảm nhận được sự thoải mái hay ngột ngạt.

Một con hẻm thông thoáng lưu thông ra các con đường sẽ giống như một căn phòng ngập tràn gió, và một con hẻm cụt sẽ giống như một căn phòng tối tăm không cửa sổ. Đồng nghĩa với việc không khí không lưu thông được, khi đó các luồng khí xấu sẽ hội tụ nhiều làm cho những căn nhà cuối hẻm trỏ nên khó chịu vì thiếu ánh sáng, thiếu gió, ẩm thấp và tối tăm hơn các nơi khác. Khi các âm khí hội tụ nhiều sẽ dễ tạo cảm giác không thoải mái trong sinh hoạt, dể đau yếu bệnh tật, đặc biệt là với người già và trẻ nhỏ.

Đối những gia đình hiểu rỏ về phong thuỷ họ sẽ không chọn mua những ngôi nhà nơi cuối hẻm, nên thường những ngôi nhà ở cuối hẻm vẫn rẻ hơn các vị trí khác, nếu để tiết kiệm và hiểu cách hoá giải thì vẫn có thể mua được. Chỉ cần bỏ ra một ít khoảng không để làm sân trước và sân sau, tạo không gian thoáng mát cho ngôi nhà để giúp các luồng sinh khí lưu thông tốt hơn.

Cân nhắc và hiểu rõ về vấn đề phong thuỷ và cách hoá giải là điều tốt trong văn hoá nhà ở, giúp các gia chủ đón nhận điều lành để cuộc sống trở nên trọn vẹn hơn. Nên khi quyết định mua nhà các gia chủ nên cân nhắc tài chính là điều tất yếu, sau đó đến vị trí, hướng và cách hoá giải các hung kiết.

Căn hộ The Krista có thể nói là sự lựa chọn hợp lý nhất đối với các bạn trẻ đang có nhu cầu bởi nó được đầu tư và phát triển bởi Capitaland 1 tập đoàn đến từ Singapore đã có rất nhiều dự án tại Việt Nam

Căn hộ The Krista là giai đoạn 2 của căn hộ Parcspring đã đi vào hoạt động 1 năm nay và được rất nhiều khen ngợi từ phía cư dân. Phí quản lý hợp lý, phí xe cũng hợp lý được tất cả các cư dân hài lòng.

Căn hộ The Krista được xây dựng ngay 537 Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trung Đông, Quận 2. Từ đây các bạn chỉ mất 10 phút để di chuyển vào trung tâm thành phố, 5 phút đi đến cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây. Đây có thể nói là điểm mạnh của dự án về vị trí và giao thông đi lại

Căn hộ The Krista được chủ đầu tư xây dựng chú trọng đến tiện ích và môi trường sống cộng đồng nên đã thiết kế với hơn 40 tiện ích nội khu để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của cư dân.

Quý khách hàng đang quan tâm dự án Căn hộ The Krista vui lòng liên hệ Hotline phòng kinh doanh Căn hộ The Krista: