Căn Hộ Vinhomes Golden River – Mở Bán Aqua 3 Vào Ngày Khai Trương Nhà Mẫu

Nhà Mẫu Vinhomes Golden River đã chính thức được mở cửa chào đoán khách hàng vào ngày 07/05/2016 gần đây và trong sự kiện trọng đại này, Căn Hộ Vinhomes Golden River cũng đã chính thức được mở toà Aqua 3 cho phép nhận cọc giữ chỗ.

Từ 10h ngày 07/05/2016 tính tới cuối ngày số lượng tham quan căn hộ Vinhomes Golden River đã lên đến vài ngàn người. hầu hết đều kiểm tra và đánh giá cao Vinhomes Golden River sử dụng những trang đồ vật cao cấp thực sự sở hữu đậm thương hiệu của Đức như Duravit và Bosch là như thế nào cao cấp ra làm sao, tiêu chuẩn căn hộ cao cấp là gì.

với không gian và sự đương đại của trang thứ nội thất cũng như kiến trúc, Vinhomes Golden River gần như đã khiến hầu hết người mua tham quan nhà mẫu đều toát lên thành tiếng ồ lên vì vẻ đẹp và vẻ sang trọng của nó.

Căn Hộ Vinhomes Golden River mang một vị trí đắc địa nằm ngay trung tâm thành phố Hồ Chí Minh mất 5p để di chuyển đến chợ Bến Thành và nhà thờ Đức Bà, sở hữu kết nối tuyến xe điện Metro Bến Thành Suối Tiên. Vinhomes Golden River là một khu phức hợp tuyệt đẹp gồm với 63 căn vi la Vinhomes Golden River cùng mang 13 toà căn hộ cao cấp và 3 toà văn phòng hạng A+ tuyệt đẹp cộng sở hữu vài chục một thể ích cao cấp nhất có điểm nhấn có bến du thuyền tuyệt đẹp và mặt tiền sông trãi dài 1km.

Căn hộ Vinhomes Golden River đã cho nhận giữ chỗ thêm toà Aqua 3 tuyệt đẹp mang vị trí nằm gần sông cũng như vi la tuyệt đẹp. cộng có phương thức tính sổ khôn cùng linh hoạt, thanh toán 30% lúc ký HDMB và đến 1 năm sau mới thánh toán tiếp 40% và nhận nhà thanh toán 25%. Đây với thể đề cập là phương thức thanh toán tuyệt vời nhất và hữu hiệu nhất cho người mua.

ngày nay Vinhomes Golden River đã mở 3 toà Aqua 1; Aqua 2 và bữa nay toà Aqua 3 cũng đã mở. Quý người mua đang quan tâm tới căn hộ Vinhomes Golden River xin vui lòng điền vào form mẫu hay gọi ngay Hotline phòng kinh doanh bán căn hộ Vinhomes Golden River để được thông tin cũng như chính sách bán hàng tốt nhất.