Chương Trình Ưu Đãi Khách Hàng Đặt Cọc Thành Công Căn hộ Nassim Thảo Điền

Tưng bừng chuẩn bị chào đón xuân Bính Thân 2016, Nassim Thảo Điền đã dành nhiều phần quà giá trị cho những khách hàng tham dự buổi lễ mở bán sắp tới đây… Bên cạnh đó, là một chính sách thanh toán vô cùng linh hoạt cùng với sự hỗ trợ vay lên đến 70% tổng giá trị căn hộ xanh đáng sống nhất tại phía Đông Thành Phố.

Từ căn hộ Nassim Thảo Điền, cư dân chỉ mất 5 phút để di chuyển đến trung tâm thành phố, sân bay Tân Sơn Nhất, hầm Thủ Thiêm, cao tốc Long Thành – Dầu Giây, đại lộ Mai Chí Thọ, trạm dừng chân tuyến đường sát Metro Bến Thành – Suối Tiên.

Với những điểm nổi bật và được nhiều nhà đầu tư, khách hàng đặc biệt ưu thích khi ghé thăm căn hộ mẫu Nassim Thảo Điền với một không gian sống xanh mát. Khi di chuyển vào bên trong, khách hàng sẽ trải nghiệm ngay một sự tách biệt không gian giữa một bên là đường phố tấp nập với một bên là khu rừng cây yên bình và xanh mát…

Với mức giá bán chỉ từ 2.500$/m2, căn hộ Nassim Thảo Điền thật sự là một chốn an cư vô cùng lý tưởng cùng với mức giá bán hợp lý. Ngoài ra, trong buổi lễ mở bán khách hàng sẽ có cơ hội bốc thăm trúng thưởng với những phần quà vô cùng giá trị lên đến hàng tỷ đồng….

Để có những thông tin tư vấn đầy đủ chính xác nhất về dự án căn hộ Nassim Thảo Điền quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: