Khu Phức Hợp Vinhomes Golden River – Dự Án Hot 2016

Khu phức hợp Vinhomes Golden River tọa lạc tại số 2 Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP.HCM. Có thể nói quận 1 được xem là khu vực trung tâm thành phố lẫn về vị trí địa lý và paah khu chức năng.  Nơi đây được xem là nơi tập trung nhiều trung tâm thương mại, sầm uất, ngân hàng, bệnh viện và hệ thống trường học danh tiếng.

Bên cạnh đó, với vị trí trung tâm Quận 1, tọa lạc ngay những tuyến đường chính như: Nguyễn Hữu Cảnh, Lê Thánh Tôn, Tôn Đức Thắng… nên căn hộ Vinhomes Golden River có một khả năng kết nối rất nhanh với các quận lân cận và ngoài thành phố. Không chỉ dừng tại đây, dự án còn có đến 3 mặt tiền, với những lợi thế về việc di chuyển ra ngoại khu, không gian mở vô cùng thoáng đãng kết hợp với tầm nhìn không giới hạn… mà đây còn thể hiện giá trị đỉnh cao của dự án Khu Phức Hợp Vinhomes Golden River.

Sau đây là một trong những lý do mà đã góp phần giúp dự án gây sốt trong thời gian qua là giới đầu tư, các nhà môi giới, quan tâm đến giá trị gia tăng của Khu Phức Hợp Vinhomes Golden River. Vì dự án được kết nối trực tiếp vào trạm ga của tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên. Bên cạnh đó thì giai đoạn 1 của tuyến Metro đã được chủ đầu tư thực hiện đúng tiến độ nên việc người dân sinh sống tại đây đang mong chờ về việc hoàn thành của tuyến Metro trong lương lai sẽ không còn xa nữa.

Mặc dù khu vực quận 1 đã đáp ứng đầy đủ các tiện ích nhằm để phục vụ cuộc sống của cư dân, nhưng tập đoàn Vingroup vẫn muốn đem lại một sự tiện nghi và chất lượng hiện đại hơn nữa nên đã dành phần lớn diện tích nhằm để phát triển các dịch vụ thương mại.

Buổi lễ công bố và giới thiệu dự án Khu Phức Hợp Vinhomes Golden River sẽ chính thức diến ra vào tháng 4/2016 tại Thành Phố với giá công bố chỉ từ 4.500 – 5.000 USD/m2,  Đây cũng chính là một chính sách bán hàng vô cùng đặc biệt và hấp dẫn nhất từ trước đến nay, khi khách hàng tham gia buổi lễ công bố và giới thiệu dự án sẽ có cơ hội sở hữu những phần quà vô cùng giá trị…

Quý khách hàng có nhu cầu tham quan nhà mẫu, đặt cọc giữ chổ cũng như tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về Khu Phức Hợp Vinhomes Golden River Ba Son xin vui lòng liên hệ Hotline: