Khu tái định cư Bình Khánh quận 2.

Căn hộ The Krista

Thêm một chỉ đạo mới của UBND Thành Phố HCM về việc xây dựng khu căn hộ tái định cư trên địa bàn thành phố. Cụ thể là tại địa bàn Quận Bình Chánh và quận 2. Nội dung thông tư nêu rõ là sẽ xây dựng thêm hơn 1.500 căn hộ tại hai lô chung cư R4 và R5- Bình Khánh để phục vụ cho cư dân tái định cư khu vực Thủ Thiêm do liên doanh Vietracimes Pos A.C làm chủ đầu tư chính. Dự án này thuộc chương trình xây dựng 12.500 căn hộ phục vụ cho khu tái định cư mới Thủ Thiêm. Nghị định mới được đưa ra kèm theo nhiều quy định khắt khe nhằm đảm bảo tiến độ thi công và thời gian bàn giao đúng thời hạn bắt buộc chủ đầu tư phải tuân thủ một cách nghiêm ngặt, nếu bàn giao chậm trể và không đúng chất lượng như cam kết sẽ chịu lãi phạt phát sinh theo qui định của hợp đồng. Và như đã cam kết thì chủ đầu tư uy tín đã thực hiện giao nhà đúng hẹn vào năm 2013.

Tập đoàn Capitaland cũng chuẩn bị tung ra thị trường sản phẩm căn hộ cao cấp nhưng có giá trị tương đối phù hợp chỉ từ 25 triệu/m2 đó là dự án căn hộ The Krista.

Phối cảnh căn hộ The Krista

Dự án The Krista được thiết kế 2 Block với tổng số căn hộ là 344 căn hộ tọa lạc ngay 537 Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2 – 1 vị trí có thể nói vô cùng đắc địa của Quận 2 với cơ sở hạ tầng hiện hữu đầy đủ cũng như hơn 40 tiện ích bên trong dự án căn hộ The Krista.

Nắm bắt được nhu cầu nhà ở của dân văn phòng là rất nhiều nhưng lại gặp khó khăn về tài chính nên chủ đầu tư đã cho ra chính sách bán hàng và tiến độ thanh toán vô cùng hợp lý để cho căn hộ cao cấp The Krista dễ dàng đến tay những người có nhu cầu thực.

Phương thức thanh toán linh hoạt

Hiện tại, Capitaland đang cho tiến hành đặt cọc giữ chỗ căn hộ The Krista với 1 suất giữ chỗ là 20 triệu/căn hộ. Đến ngày 28/03/2015, chủ đầu tư sẽ chính thức công bố bán căn hộ The Krista tại khách sạn cao cấp 5 sao Pullman. Đến thời điểm công bố bán chính thức nếu khách hàng gặp trục trặc về tài chính hay bất cứ lý do gì ko thể tiếp tục mua căn hộ thì Capitaland sẽ hoàn trả lại 100% số tiền cọc đã nhận.

Ngay bây giờ khách hàng quan tâm đến The Krista xin vui lòng liên hệ Hotline phòng kinh soanh: