Vinhomes Golden River – Thị Trường Bất Động Sản 2016

Theo các chuyên gia kinh tế và các chuyên gia bên ngành bất động sản nhận định thì trong những năm vừa qua thì nền kinh tế Việt Nam có phần thay đổi rõ nét và vược bậc, về cơ cấu hạ tầng, các con đường  được sữa chữa, các bệnh viện sân bay bến xe được xây mới … các cấp lãnh đạo nhà nước có 1 đường lối đúng đắn  giúp cho đất nước ngày càng phát triển tươi đẹp. và chúng ta cũng không thể nào quên đi cái công góp phần thay đổi nền kinh tế Việt Nam của  tập đoàn Vingoup với 2 dòng thương hiệu mạnh như Vinhomes Golden River và Vinhomes Central Park.

Đây là 1 tập đoàn lớn nhất Việt Nam tính đến thời gian hiện tại thì chưa có 1 tập đoàn nào ở Việt Nam có thể sánh kịp về độ lớn mạnh và hùng hậu, uy tín chất lượng… 1 câu hỏi được đưa ra. Tập đoàn Vingroup này đã làm gì mà có sức ảnh hưởng lớn đến kinh tế nước nhà đến như vậy. vân đó chính là các dự án mà chúng ta không thể nào phủ nhận 1 điều đã làm cho bất động sản Việt Nam sống lại và đi lên nhanh chóng. Đó là các dự án như Vinhomes Riveside, Royal City, Times City, Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River…  

Các dự án của tập đoàn Vingroup đã  góp phần rất lớn cho nền kinh tế của nước nhà được thay đổi và nâng giá trị cuộc sống của dân lên 1 tầm cao mới và điều quan trọng là hầu như các dự án của tập đoàn Vingroup tọa lạc nơi đâu thì giá cả đất đai nơi đó đều  đước phát triển theo 1 chiều hướng tốt. vì sao vì tất cả các dự án của tập đoàn Vingroup đều là những siêu dự án những khu phức hợp cao cấp được ví như là các thành phố  trong lòng thành phố. Vinhomes Golden River nằm ngay trung tâm thành phố Hồ Chí Minh

Chính vì điều đó đã góp phần giúp kinh tế Việt Nam đi lên  và phát triển mạnh. Và mới nhất trong năm 2016  tập đoàn Vingroup đã thay đổi 1 xưởng đóng tàu cũ của Sài Gòn thành 1 khu đô thị văn minh, 1 kinh đô ánh sáng và còn được gọi với 1 cái tên rất ấn tượng đó là thành phố Du Bai. Vì  sao và vì sao dự án này được  gọi như vậy.  và dự án này tên là gì, vân đó chính là siêu dự án  Vinhomes Golden river  tọa lạc tại số 2 tôn đức thắng  với  1 quy mô lớn và vị trí siêu đắc địa có thể gọi là vị trí kiêm cương  tại Q1.

Dự án có mặt tiền sông trải dài trên 1km và còn được bao bọc bởi dòng kênh thị nghè và thảo cầm viên  quanh năm xanh mát với nhiều cây cổ thụ lâu năm và có 2 mặt tiền đường chính tại Q1 đó là đường tôn đức thắng và nguyển hữu cảnh, với rất nhiều tiện ích nội khu, cơ cấu hạ tầng sang trọng và môi trường sống  xanh mất bên sông Sài Gòn… và còn rất nhiều các yếu tố mà 1 lời không thể nói hết, đã làm nên  1 siêu dự án như  Vinhomes Golden River.  Cũng chính nhờ dự án  này mà tại Q1 nói riêng và cả thành phố nói chung  được cảm nhận sự thay đổi và sự phát triển về 1 tương lai tươi sáng cho nền kinh tế Việt Nam và Bất động sản nước nhà  được nân cấp lên tàm cao mới có thể sánh bước cùng các nước anh em trên thế giới.